556 là ai ?

Posted: 26.04.2011 in Tin tức trong ngày!

Dạo gần đây stt ( status ) trên Yahoo của 1 số bạn trẻ bỗng dưng có nhưng câu đại loại như “Hâm mộ a 556”, “a 556 chém gió VKL”,”Ôi khâm phục 556 quá đy mất”.. từ đó những ng tò mò bắt đầu đặt ra câu hỏi 556 là ai ?

Vâng, 566 thực chất là 3 số cuối trong số điện thoại: 01263337556.

Bắt đầu được biết đến từ những comment trên trang 9xinh.com, 1 anh chàng ( có lẽ vậy ) luôn bảo những girl đăng hình lên đấy đều là hàng xóm của mình  ^^ và lúc nào cuối bài cũng kèm theo lời dẫn vs đại ý: mún đy khách or gì gì đó cho mấy e thì gọi vào số …556.

Ban đầu những comment này đều bị những nick nặc danh khác ném đá, bảo hắn ta là kẻ chém gió, khùng, dở hơi cám lợn chuyên spam phá hoại. Nhưng dần dần mức độ comment của 556 ngày càng nhiều hơn, không đơn giản chỉ là 1 câu ngắn gọn mà là cả “1 đoạn văn chém gió” dài loằng ngoằng, điều đáng nói là văn chương rất bay bướm và ai đọc vào cũng phải.. phì cười  🙂

Những bài post hình mới đều đặn trên 9xinh, 556 cũng đều đặn vào chém gió, bất cứ girl nào từ Cà Mau đến Lạng Sơn, xa hơn nữa là ở Trung Quốc cũng là “con này ở cạnh nhà e chứ đâu”  ^^ Đến 1 ngày kẻ póc tem ( comment đầu tiên cho bài post ) đã phải kêu lên: Con này ( girl ) lại chắc cũng là hàng xóm của anh 556 nữa chứ gì,  mau vào nhận ng quen a 556 ơi  🙂

Thế rùi những comment nặc danh khác cũng lục tục kéo vào, đáng nói là hầu hết bọn chúng không bình luận hình nhiều mà toàn là nói về a 556  ^^ thôi thì là “a 556 vào nhận hàng xóm kia”, rùi đến “con này lại là hàng xóm của 556 chứ đâu =]]”, đặc biệt còn có đứa bảo”e vào 9xinh là chủ yếu xem comment của a 556 thôi, chờ mãi” , “ôi hâm mộ a 556”.. vân vân và vân vân.

Từ 1 nick nặc danh tầm thường, tiếng tăm 556 đã nổi như cồn trong 9xinh nhờ các comment vô cùng cao siêu về tài chém gió. Mỗi lần chém là 1 nội dung khác nhau, nhưng điểm chung là đều hài hước và đoạn kết lúc nào cũng là sđt …556 ( dạo này kèm theo 2 số nữa là 01688880972  hoặc 01676713698 )

Ở đây tôi xin trích dẫn 1 comment trong bài post “Xôn xao clip quay lén 3 nữ học sinh” của 556:

Ối, 3 con nhỏ trong phi đội Mông to tiểu thư xóm em đây mà. Chúng nó, 3 con với 3 cái nick: Mông to đại tiểu thư, mông cong nhị thiểu thư, và Đại phao câu tam tiểu thư, lập thành một team với slogan: “Mông to không lo chết đói!”.

Bọn này mới học lớp 9 mà thả dáng thô lắm các bác ạ, đi lại đánh mông tach tách khiến mắt tụi con trai trong xóm hết đảo bên đông rồi lật bên tây. Mà mông bọn nó to lắm chứ có phải vừa đâu, đi lại rung rinh, sóng sánh cứ như bát nước đầy gặp động đất 9 độ richter ấy. Có lần bọn con trai xóm em thách nhau vỗ mông 3 con nhỏ ấy, 1 thằng xung phong. Nó rình lúc con nhỏ đi học về, nó lựa thế vỗ đến đét 1 cái làm con nhỏ la quá trời.

Thằng nhỏ vỗ mông xong sướng quá cứ đứng đấy cười, tay thì tê rần ko cử động được nữa. Đến bây giờ, 2 tháng sau sự kiện ấy rồi mà nó vẫn cười như thế, còn tay thì nghe đâu phải tập vật lý trị liệu mới có thể cử động được vài dộng tác cơ bản. Nhà nó tốn kém nhiều tiền đưa nó sang tận Cuba điều trị mà bệnh tình ko thuyên giảm. Còn con bé, phải 2 ngày sau cú vỗ, gặp nó ngoài đường vẫn còn thấy mông nó rung. Nên em có lời khuyên với các bác, có vỗ mông gái, thì lựa con nào mông bé mà vỗ, chớ vỗ con mông to mà tiền mất tật mang, còn bị cả làng lên án.

Sở dĩ em nói cả làng lên án, bởi vì đám thanh niên chứng kiến vụ việc hôm ấy, thằng nào thằng nấy bị giãn đồng tử(nở con ngươi mắt ấy các bác, do mở to quá và tập trung quá ấy mà), lưỡi thì mất khả năng đàn hồi(tại hôm ấy bọn nó thè ra dài quá giới hạn cho phép, giờ ko rụt vào mồm đc nữa, có mấy thằng bị đứt lưỡi vì đêm nằm mơ ngủ tưởng nhầm là miếng thịt bò nên cứ thế nhai), tuyến nước bọt bị tổn thương nghiêm trọng do hôm ấy tiết ra quá đà. Thôi, em ko nhắc đến chuyện này nữa, thảm lắm. Giờ thanh niên xóm em thằng nào nhìn cũng dị dị, đến khổ.

Giờ 3 con nhỏ bị quay lén tung lên 9xinh, ko rõ mọi chuyện sẽ tiếp diễn thế nào đây, nhưng có lẽ vụ này sẽ to đây, em đang hồ hởi đợi phản ứng của dư luận trong xóm xem thế nào, có gì em sẽ thông tin cho các bác sớm.

Em định viết thêm nữa với các bác, nhưng 3 con ấy sắp đi qua nhà em, em phải chạy ra xem đây các bác ạ, hẹn các bác lần sau vậy.

Trong khi chờ đợi, các bác có thể gọi đến rủ các em ấy đi nhà nghỉ, em có số của cả 3 con đây, gọi đến, các bác phải hỏi: “Thời khóa biểu hôm nay có môn gì?”. Nếu trả lời: “Môn thể dục và sinh vật học.”, thì đúng là tụi nó, lúc đó các bác cò cưa tiếp. Còn nếu trả lời: “Môn giáo dục công dân và môn tư tưởng HCM” thì ko phải nó, các bác chỉ cần nói thêm một câu: “Tao đã biết Lê Duẩn đéo phải em Lê Nin” rồi cúp máy.

Sdt 3 con đây: 01688880972 hoặc 01263337556 hoặc 01676713698

Câu chuyện là thế đấy các bạn ạh. Đến thời điểm này thì Admin của trang 9xinh.com đã phải post riêng 1 bài về nick 556, lập ra hẳn 1 trang facebook cho a chàng để ng hâm mộ có thể gia nhập vào và cùng “chém gió” 556  🙂 vì đơn giản có rất nhiều độc giả trên 9xinh đã yêu cầu khẩn thiết làm chuyện này  ^^ trong thời gian tới sẽ đưa những diễn biến nhanh nhất để các bạn có thể theo dõi kịp. Chúc 1 ngày tốt lành.

Advertisements
Bình luận
  1. Phero Rain nói:

    Rất hay! cám ơn bạn!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s